Google+

นักวิทยาศาสตร์กล่าวนี่คือบิสกิตที่ดีที่สุดสำหรับการจุ่มลงในชา

โดย: 1231 [IP: 93.113.202.xxx]
เมื่อ: 2023-04-18 16:43:14
นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่านี่คือบิสกิตที่ดีที่สุดสำหรับการจุ่มลงในชา ทุกคนมีความชอบของตัวเองเมื่อพูดถึงบิสกิตแต่ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญได้พิจารณาแล้วว่าบิสกิตที่ดีที่สุดที่ควรทานคู่กับ ชา นั้นขึ้นอยู่กับว่าบิสกิตทนการจุ่มได้ดีเพียงใดการศึกษาเปรียบเทียบพบว่าบิสกิตข้าวโอ๊ต เช่น Hobnob ที่ถ่อมตัว เหมาะที่สุดสำหรับการจุ่มลงในชา ​​ต้องขอบคุณ "ความสมบูรณ์ของโครงสร้าง อันดับที่สองคือบิสกิตสำหรับย่อยอาหาร ตามมาด้วยบิสกิตขนมปังชนิดร่วนในอันดับที่สาม และบิสกิตชาเข้มข้นที่อยู่ด้านหลัง การศึกษาซึ่งตีพิมพ์ในBritish Medical Journalฉบับคริสต์มาสได้ทดสอบบิสกิตแต่ละชิ้นเพื่อดูคุณค่าทางโภชนาการ การดูดซับ ความกรุบกรอบ และ “ความสมบูรณ์หลังการจุ่ม”บิสกิตข้าวโอ๊ตมีอัตราการดูดซับค่อนข้างต่ำและมี "จุดหักดังก์" สูงสุด โดยอยู่ในถ้วยชาที่ชงสดใหม่นาน 34.3 วินาทีก่อนจะแตกออกจากกัน เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว บิสกิตย่อยอาหารใช้เวลา 28.3 วินาที ในขณะที่บิสกิตขนมปังกรอบใช้เวลา 31.7 วินาที บิสกิตชาเข้มข้นตกลงไปในชาได้เร็วที่สุดโดยใช้เวลาเพียง 21.3 วินาที

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 93,183