Google+

คุณจะยังคงได้รับสารในปริมาณที่พอเหมาะ

โดย: พลอย [IP: 146.70.83.xxx]
เมื่อ: 2023-08-29 14:02:59
คุณจะยังคงได้รับสารในปริมาณที่พอเหมาะเมื่อเพลิดเพลินกับเนื้อของหอยอันแสนอร่อยนี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณทำน้ำสต๊อกกุ้งโดยการผัดเปลือกกุ้งในน้ำมัน (แอสตาแซนธินละลายได้ในไขมัน) กุ้ง  ก่อนเติมน้ำลงในสูตร คุณจะได้รับสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ การศึกษาชิ้นหนึ่งที่ตีพิมพ์ในMayo Clinic Proceedings ยังพบว่าการบริโภคกุ้งบ่อยครั้งมีความสัมพันธ์แบบผกผันกับความเสี่ยงโรคหัวใจ แม้ว่าจะเป็นอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูงก็ตาม ใช่ คุณอ่านถูกแล้ว กุ้งมีคอเลสเตอรอลในอาหารสูง แต่เนื่องจากมีการวิจัยเพิ่มเติม เราพบว่าคอเลสเตอรอลเช่นเดียวกับที่พบในกุ้ง ไม่ได้เป็นปัญหาต่อสุขภาพของหัวใจมากเท่าที่คิดไว้ก่อนหน้านี้

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 93,182