Google+

ความเสี่ยงต่อโรคเบาหวานลดลง

โดย: ธาม [IP: 196.240.128.xxx]
เมื่อ: 2023-09-13 12:19:01
ความเสี่ยงต่อโรคเบาหวานลดลง วอลนัทและน้ำมันวอลนัทมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งสามารถลด ระดับ น้ำตาลในเลือดซึ่งสามารถลดความเสี่ยงต่อโรคเบาหวานได้ การศึกษาพบว่าสารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้มีฤทธิ์ต้านการอักเสบเช่นกัน การอักเสบเป็นการตอบสนองตามธรรมชาติของร่างกายต่อความเครียดและการติดเชื้อ แต่อาจทำให้เกิด วอลนัท   ภาวะดื้อต่ออินซูลินซึ่งขัดขวางความสามารถของร่างกายในการใช้น้ำตาล ซึ่งจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น ทำให้คุณมีความเสี่ยงต่อ โรคอ้วนและโรคเบาหวาน มากขึ้น

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 93,183