Google+

ลบ Serp Ransomware

โดย: exoticray71 [IP: 115.87.121.xxx]
เมื่อ: 2017-06-19 16:54:36
ฉันเขียนบทความนี้เพื่อช่วยคุณลบ Serp Ransomware คู่มือการลบ Serp Ransomware นี้ใช้งานได้กับทุกเวอร์ชันของ Windows

Serp เป็นการติดเชื้อ ransomware ตามที่นักวิจัยดูเหมือนว่า Serp เป็นตัวแปรใหม่ของไวรัสงูที่ทำให้ผู้ใช้ทรมานกลับ โดยไม่คำนึงถึงต้นกำเนิด Serp คือ ransomware ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีความคิดริเริ่มใด ๆ จากข้อมูลนี้ ถ้าคุณได้เห็นหนึ่งในนั้นคุณจะได้เห็นพวกเขาทั้งหมด เหมือนชิ้น ransomware เกือบทั้งหมดนี้เป็นไปตามรูปแบบมาตรฐาน ขั้นแรกให้ระบบของคุณเข้าสู่ระบบในความเงียบ จากนั้นจะเข้ารหัสไฟล์ทั้งหมดของคุณ และในที่สุดก็ blackmails คุณเงินเพื่อแลกกับไฟล์ที่ถูกล็อคของคุณ มาดูรายละเอียดกันเถอะ

ก่อนการบุกรุก คุณรู้ไหมว่า Serp สามารถเข้าไปได้อย่างไร? คุณดาวน์โหลดอย่างตั้งใจหรือไม่? เราสงสัยว่า และนี่ก็คือ Serp ส่วนใหญ่ต้องอาศัยข้อความสแปมในคอมพิวเตอร์ของคุณ ปลอมตัวเป็นอีเมลจากเพื่อนของคุณญาติหรือ บริษัท ที่ถูกต้องเช่น Facebook เป็นต้น อีเมลที่เป็นอันตรายเหล่านี้ประกอบด้วยไฟล์แนบ อาจเป็นเอกสารภาพไฟล์ ฯลฯ หากคุณดาวน์โหลดไฟล์แนบดังกล่าวคุณจะอนุญาตให้คุณติดตั้ง Serp ได้ นี่คือเหตุผลที่คุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่าเปิดอีเมลทุกฉบับที่คุณได้รับและอย่าสุ่มดาวน์โหลดไฟล์แนบ ระวัง. การติดเชื้อให้อธิษฐานเผื่อความเร่งรีบความเบื่อเสียและความประมาทของคุณให้ประสบความสำเร็จ อย่าให้สิทธิ์ ระวังตัว ความสนใจเป็นพิเศษเล็กน้อยช่วยให้คุณประหยัดปัญหาได้มากมายเมื่อในระบบของคุณ Serp ไม่ต้องเสียเวลา ไฟล์ทั้งหมดที่คุณมีอยู่ในเครื่องพีซีและเข้ารหัสด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES-256 ในทันทีทันใดคุณไม่สามารถเข้าถึงรูปภาพวิดีโอเพลงงานนำเสนอไฟล์ MS Office ฯลฯ ได้ทุกอย่างได้รับการเข้ารหัสแล้วจึงเข้าถึงข้อมูลได้ไกลกว่า นอกจากนี้เพื่อรักษาความเป็นเจ้าของข้อมูลของคุณให้ดีขึ้น Serp เพิ่มส่วนขยาย ".serp" ลงในไฟล์ที่ถูกล็อกแต่ละครั้ง ตัวอย่างเช่นหากก่อนการเข้ารหัสคุณมีภาพชื่อ "summer.jpg" หลังจากถูกล็อกจะกลายเป็น "summer.jpg.serp" การดู Add-on นี้หมายความว่ากระบวนการล็อกไฟล์สิ้นสุดลง

ข้อมูลทั้งหมดของคุณถูกเก็บเป็นตัวประกันและคุณไม่สามารถทำอะไรได้ คุณไม่สามารถใช้ไฟล์ใด ๆ และไม่มีอะไรที่คุณลองใช้ คุณสามารถลองเปลี่ยนชื่อหรือย้ายไปไว้ในโฟลเดอร์อื่นได้ แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากนั้น Serp จะส่งไฟล์ให้คุณ ค่าไถ่ของมัน - "README_TO_RESTORE_FILES {random} .txt" นี่เป็นข้อความจากโจรที่อธิบายสถานการณ์ของคุณ ทราบว่าคุณได้รับการติดเชื้อ ransomware และไฟล์ของคุณจะถูกเข้ารหัส สิ่งสำคัญที่สุดคือโน้ตให้คุณแก้ปัญหา แน่นอนมันหมุนรอบเงิน มันง่ายจริงๆ

ตาม Crooks ถ้าคุณต้องการไฟล์ของคุณกลับมาคุณต้องจ่ายค่าไถ่ เมื่อคุณทำพวกเขาสัญญาว่าจะส่งเครื่องมือถอดรหัสพิเศษเพื่อเพิ่มข้อมูลของคุณ เสียงง่ายไม่ได้หรือไม่ ดีไม่ได้ อย่าลืมว่าคนกลุ่มเดียวกันเหล่านี้ที่เข้ารหัสไฟล์ของคุณจะไม่นำเสนอทางออกให้คุณ คุณไม่สามารถไว้วางใจพวกเขาได้เป็นครั้งที่สอง คุณรับประกันอะไรได้บ้างว่าเมื่อคุณจ่ายเงินแล้วพวกเขาจะรักษาข้อตกลงของพวกเขาไว้? ไม่มี. คุณไม่มีการค้ำประกัน พวกเขาอาจใช้เงินของคุณและไม่ส่งอะไรตอบแทน หรืออาจส่งเครื่องมือที่ไม่ได้ผลมาใรับทำ SEOห้คุณ และแม้ว่าคุณจะจ่ายเงินและพวกเขาให้ decryptor ที่ถูกต้องคุณก็จะสูญเสีย

ใช่คุณจะสามารถดาวน์โหลดไฟล์ของคุณได้ฟรี แต่นานแค่ไหน? decryptor จะไปไกลเท่านั้น จะลบการเข้ารหัสลับไม่ใช่การติดเชื้อ Serp ยังคงอยู่ในเครื่องของคุณโดยไม่รบกวนและพร้อมที่จะตีอีกครั้งได้ตลอดเวลา คุณพร้อมที่จะถูกส่งกลับไปยังตารางหนึ่งชั่วโมงหลังจากปล่อยข้อมูลของคุณหรือไม่ หรืออาจเป็นวันสัปดาห์ ไม่สำคัญหรอก ตราบเท่าที่ ransomware อยู่ในเครื่องของคุณคุณจะตกอยู่ในอันตรายเสมอ นอกจากนี้คุณมีกี่ครั้งที่เต็มใจที่จะจ่ายเงินให้กับคนเหล่านี้? เพื่อสนับสนุนพวกเขา? ใช่เงินที่คุณให้ไว้ใช้สำหรับการสร้างมัลแวร์เท่านั้น ไม่ต้องพูดถึงว่าโดย payin

g นอกจากนี้คุณยังเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณกับโจรเหล่านี้ทำสิ่งที่ถูกต้องและอย่าให้คนเหล่านี้เป็นร้อยละของเงินของคุณ โปรดใช้คู่มือการนำทางด้านล่างของเรา มันฟรีสมบูรณ์และมันจะช่วยให้คุณลบ ransomware น่ารังเกียจนี้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทันทีสำหรับทุก และคำแนะนำสำหรับอนาคตเสมอสร้างการสำรองข้อมูลไฟล์ที่มีค่าที่สุดของคุณและอย่าปล่อยให้เครื่องของคุณไม่มีการป้องกัน ทำความคุ้นเคยกับโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ที่เชื่อถือได้ให้อัพเดทและทำการสแกนอย่างสม่ำเสมอในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีการติดเชื้อ

Serp Ransomware กำจัด วิธีที่ 1: เรียกคืนไฟล์ที่เข้ารหัสลับของคุณโดยใช้ ShadowExplorer
ปกติ Serp Ransomware จะลบสำเนาข้อมูลเงาทั้งหมดที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ โชคดีที่ ransomware ไม่สามารถลบสำเนาเงาได้ตลอดเวลา ดังนั้นการลองครั้งแรกของคุณควรจะคืนค่าไฟล์ต้นฉบับจากสำเนาเงา

วิธีที่ 2: เรียกคืนไฟล์ที่เข้ารหัสลับของคุณโดยใช้ System Restore วิธีที่ 3: กู้คืนไฟล์ของคุณโดยใช้ File Recovery Software หากไม่มีวิธีใดที่กล่าวมาทำงานคุณควรพยายามกู้คืนไฟล์ที่เข้ารหัสลับโดยใช้ File Recovery Software ตั้งแต่ Serp Ransomware ทำสำเนาของไฟล์ต้นฉบับแล้วเข้ารหัสและลบไฟล์ต้นฉบับคุณสามารถกู้คืนไฟล์ต้นฉบับได้สำเร็จโดยใช้ File Recovery Software ต่อไปนี้เป็นโปรแกรมฟรีซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล:
ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 79,653